LỜI NGỎ

loi-ngoĐược thành lập từ năm 1992 đến nay, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (trước đây là trường Phổ thông Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu) đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em khuyết tật thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Trang Web được xây dựng để giới thiệu khái quát về các hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua và những kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo, đây còn là nơi để thầy trò Trung tâm HTPTGDHN và các CBQL, giáo viên ở các trường hoà nhập gởi gắm, bày tỏ niềm tâm sự, nhìn lại chặng đường đã trải qua; là nơi đón nhận những ý kiến, tình cảm của quý vị lãnh đạo và các cá nhân từ thiện gần xa đã từng gắn bó với Trung tâm kể từ những ngày mới thành lập cho đến hôm nay.
Trung tâm trân trọng bày tỏ lời tri ân chân thành đến các cấp Lãnh đạo Trung ương và thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục & Đào tạo, các tổ chức, cá nhân từ thiện trong và ngoài nước đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho Trung tâm trong nhiều năm qua. Sự quan tâm giúp đỡ quí báu đó là động lực lớn để Trung tâm ngày càng phát triển, vững bước tiến lên. Thầy trò Trung tâm sẽ không bao giờ quên sự đùm bọc, yêu thương cao cả đó!
Đến với Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng qua website gdhn.edu.vn và cảm nhận ở nơi đây tình yêu thương từ trái tim chân tình, từ vòng tay rộng mở của tất cả những ai mến yêu trẻ khuyết tật. Trung tâm rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quí bạn đọc để xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh hơn và đem lại kết quả tốt đẹp hơn cho công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ khuyết tật của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng.

BAN BIÊN TẬP.