AN TOÀN GIAO THÔNG

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG

“NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG” TẠI VIỆT NAM NĂM 2020

Theo kế hoạch của Trung tâm, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, trong buổi chào cờ đầu tuần (ngày 9/11/2020), Chi đoàn phối hợp với Liên đội tổ chức chuyên đề tuyên truyền, phổ biến về an toàn giao thông cho các em học sinh. Trong buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tại Trung tâm đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông “Tưởng nhớ người ra đi – Vì người ở lại” và nêu cao khẩu hiệu hành động “2 phải 3 không” khi điều khiển ô tô, xe máy.

Trong buổi lễ, Ban giám đốc Trung tâm đã trao mũ bảo hiểm cho đại diện các em học sinh và hướng dẫn các em đeo mũ đúng cách, nâng cao ý thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Xem thêm an toan giao thong