Chuyên đề “Ngày Hội thể thao của chúng em”

CHUYÊN ĐỀ “NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA CHÚNG EM”

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2023, phòng Công tác xã hội đã tổ chức chuyên đề “Ngày Hội thể thao của chúng em” để hưởng ứng kỉ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật 3 tháng 12. Chuyên đề được thực hiện một cách khéo léo bằng việc tổ chức các trò chơi thể thao đan xen với các câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với đối tượng học sinh.

Đến dự buổi chuyên đề có Cô Đặng Thanh Tùng  – Phó giám đốc trung tâm và cô Phạm thị Hạnh – Phó giám đốc trung tâm;  Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên cũng như học sinh của phòng Công tác xã hội.

Học sinh các lớp được chia thành 3 đội. Các đội đã hào hứng đặt tên cho đội mình để thể hiện sự quyết tâm chơi hết mình. Xuyên suốt Hội thi, Cô Trần Thị Ngân và thầy Nguyễn Trường Phi đã tổ chức cho các đội Quyết Thắng, Siêu Nhân, Nhanh Như Rùa tham gia 3 trò chơi đua ghe ngo, chuyền banh và kéo co cùng với việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Khi được phỏng vấn về kinh nghiệm sau mỗi trò chơi, các em đã khẳng định rằng sự đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng là những yếu tố giúp đội mình chiến thắng.

Kết thúc Hội thi, cô Phạm Thị Hạnh đã nhận xét: Nội dung các câu hỏi rất ý nghĩa, giúp học sinh hiểu rõ về ngày kỉ niệm. Các em đã rất tích cực tham gia các trò chơi cần phát huy. Những phần quà ý nghĩa cũng được cô trao cho các đội.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, tạo tâm thế vui khỏe để các em học tập tốt chuẩn bị cho các bài kiểm tra cuối kì I đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh chuyên đề: